Loa line array CAF KF-2100


Mã SP: CAF KF-2100
Thương Hiệu: CAF
Dòng loa Line Array chuyên dụng cho hội trường, sự kiện, tiệc cưới, hội trường cao cấp, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án.
32,000,000
ĐẶT MUA NGAY
Dòng loa Line Array chuyên dụng cho sự kiện, tiệc cưới, hội trường cao cấp, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án.

Loa line array CAF KF-2100 sở hữu nhiều ưu điểm về thanh âm, nhất là âm cao sẽ được hướng đến để phục vụ cho người dùng một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn người dùng sẽ trải nghiệm được từng nốt một cách tốt nhất. Đồng thời, chẳng lo bỏ lỡ bất cứ thông tin nào vì tốc độ truyền tải tín hiệu, độ trễ tiếng là rất thấp. Nhiêu đó là đủ sức mang đến cho bạn sự tự tin trong hội trường nhiều hơn. Với diện tích trên 500m2 nếu dùng loa bình thường thì rất cần nhiều loa để phục vụ đầy đủ nhu cầu nghe đến mọi người, nhưng chỉ cần 3-4 cặp loa array CAF KF-2100 là có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu và cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Lợi thế rõ ràng của loa line array như vậy nên chính vì lẽ đó loa CAF KF-2100 được tin tưởng sử dụng ở nhiều công trình hội trường - phòng họp và đem lại sự ổn định và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về loa CAF KF-2100 đã thi công:Thông số kỹ thuật đang cập nhật
Đánh giá đang cập nhật